PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC – BẠN CẦN BIẾT GÌ?

Trước khi nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc, bạn phải tự hỏi bản thân xem mình có đủ sức khỏe để thực hiện không. Hầu hết mọi người đều là những người đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hãy đảm bảo rằng bạn tiết lộ toàn bộ tiền sử bệnh của mình cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn không thể đưa ra đánh giá chính xác nếu bạn che giấu các vấn đề sức khỏe. Và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sự cố xảy ra! Nếu bạn nói dối bác sĩ phẫu thuật của bạn, họ sẽ được  miễn trách nhiệm nếu có biến chứng.

Đúng, một số vấn đề sức khỏe nhất định có thể ngăn cản bạn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, nhưng chẳng phải bạn muốn sống vui sống khỏe còn hơn là trở thành một cái xác xinh đẹp đúng không?

Phẫu thuật có những rủi ro gì?
Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần biết những biến chứng có thể xảy ra với (các) thủ thuật cụ thể.

Nhiễm trùng chỉ là một biến chứng có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn sẽ có sẹo khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Các vết sẹo có thể không phải lúc nào cũng lành đẹp. Đôi khi sẹo có thể nổi lên hoặc rộng ra. Đây chỉ là một số biến chứng bạn nên biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Một rủi ro khác là mặc dù kỹ thuật hoàn hảo hoặc kết quả ban đầu được bác sĩ đánh giá tốt, bạn có thể không hài lòng với kết quả cuối cùng. Điều này xảy ra khi những hạn chế của quy trình không được thảo luận kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

Bạn hy vọng sẽ được gì từ cuộc phẫu thuật của bạn?
Rõ ràng bạn có thể mong đợi có thể mình trông đẹp hơn. Có lẽ bạn thậm chí có thể tăng cường lòng tự trọng. Nếu bạn đang mong đợi bất cứ điều gì hơn thế, bạn nên biết những hạn chế của phẫu thuật bạn muốn làm.

Có những lựa chọn thay thế cho việc phẫu thuật thẩm mỹ không?
Đây là điều quan trọng cần biết vì phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc không phải là không có rủi ro. Bạn có thể cải thiện chế độ ăn uống của mình không? Bạn có thể vận động cơ thể nhiều hơn một chút và tập thể dục nhiều hơn không? Nếu bạn đã thực sự thử các lựa chọn thay thế khác thì phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho bạn.