NHỮNG MỐI QUAN T M NHIỀU NGƯỜI THƯỜNG QUÊN MẤT KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc không hề rẻ! Bạn phải thực sự xác định xem bạn có đủ khả năng chi trả cho việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình hay không. Có những điều gì khác trong cuộc sống của bạn sẽ ảnh hưởng lớn nếu bạn đổ tiền vào phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc không? Điều này đặc biệt đúng nếu bạn phải trả góp cho cuộc phẫu thuật của mình. Rất lâu sau khi bình phục, bạn có sẵn sàng trả hết tiền phẫu thuật không? Bạn vẫn sẽ phải trả tiền, ngay cả khi kết quả không chính xác như bạn muốn hoặc bạn gặp phải vấn đề phức tạp.

Còn những câu hỏi khác bạn nên hỏi bản thân:

Bạn có Sẵn sàng Thực hiện nhiều hơn Một lần Phẫu thuật không?
Bạn có thể cần phẫu thuật sửa đổi. Phẫu thuật chỉnh sửa không phải là hiếm với phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật sửa đổi bao gồm việc tiến hành phẫu thuật lại để cải thiện lần phẫu thuật trước đó. Nó có thể là một thủ thuật nhỏ chỉ cần gây tê cục bộ hoặc nó có thể là một thủ tục lớn hơn với một khoản chi phí bổ sung.

Bạn có thể dành thời gian thích hợp để phục hồi sức khỏe không?
Tùy thuộc vào quy trình của bạn, bạn có thể cần vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để hồi phục. Bạn sẽ cần thời gian nghỉ để hồi phục sau khi làm thủ thuật. Và bạn sẽ không chỉ gặp phải những cơn đau nhức, sưng tấy và bầm tím ban đầu, mà sau khi chúng biến mất, bạn vẫn có thể có những hạn chế do bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ yêu cầu.

Nếu bạn đi làm, bạn có đủ khả năng để nghỉ làm không? Điều này bao gồm cả những bà mẹ ở nhà, vì công việc của họ rất đa dạng trong ngày. Nếu bạn chọn sử dụng thời gian đi nghỉ của mình, bạn phải quyết định xem nó có thực sự đáng để đánh đổi thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để lấy thời gian phục hồi hay không.

Bạn có thể mong đợi loại kết quả gì?
Cho dù bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn có kỹ năng tuyệt vời đến đâu, họ cũng không thể đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được sự thăng tiến trong công việc, mối quan hệ, đời sống xã hội hay địa vị xã hội. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ không chữa khỏi chứng trầm cảm hoặc rối loạn ăn uống.

Ngoài ra, nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận quy trình mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đề xuất để đạt được kết quả tốt nhất có thể — vì bạn lo lắng về vết sẹo lâu hơn hoặc thời gian phục hồi lâu hơn — thì bạn phải sẵn sàng chấp nhận kết quả tệ hơn.

Cuối cùng, nếu mục tiêu của bạn là trông giống búp bê Barbie hoặc có chiếc mũi hay cặp ngực “hoàn hảo”, bạn có thể sẽ rất thất vọng. Hoặc bạn có thể trông quá “giả tạo” hoặc bạn có thể không nghĩ rằng mình trông “đủ đẹp”. Mục tiêu của bạn nên là một sự cải tiến, không phải là sự hoàn hảo.