BA ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT MÍ MẮT ĐẸP

Bạn có đang cân nhắc thực hiện một phẫu thuật cắt mí mắt đẹp? Đây chắc chắn là một trong những quy trình phổ biến nhất bên cạnh nâng ngực. Nó đứng thứ tư trong số năm loại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu được thực hiện vào năm 2019. Cắt mí mắt đẹp có thể có tác động mạnh mẽ đến khuôn mặt và cải thiện sự tự tin của một người. Nếu bạn đang cân nhắc phương pháp cụ thể này, hãy đọc tiếp ba điều bạn sẽ cần biết trước khi quyết định.

Thông tin về phương pháp cắt mí mắt đẹp
Có ba loại phẫu thuật cắt mí mắt đẹp khác nhau và quy trình bạn sẽ yêu cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dạng của mắt và các tình trạng sức khỏe khác. Một trong ba loại này sẽ được chuyên gia của bạn khuyên dùng:

Phẫu thuật Mí mắt trên: Loại phẫu thuật tạo hình mí mắt này được sử dụng chủ yếu để cải thiện tình trạng mất thị lực và mí mắt bị xấu đi do lão hóa hoặc do di truyền. Như tên của nó, nó tập trung vào mí mắt trên. Loại phẫu thuật này có thể khôi phục chức năng của mắt hoặc mang lại vẻ ngoài tròn trịa hơn.

Phẫu thuật Mí mắt dưới: Phương pháp này dựa trên phần mí dưới và mắt, tập trung vào việc loại bỏ các nếp nhăn trên da, chỉnh sửa đôi mắt rộng thùng thình hoặc cải thiện ngoại hình.

Phẫu thuật Hai mí: Trong phẫu thuật cắt mí mắt đẹp hai mí, một nếp nhăn được tạo ra ở mí mắt trên, tạo ra một đôi mắt rộng hơn, trông rộng hơn. Đây là phương pháp đã trở nên rất phổ biến ở Đông Á và là quy trình thường được nhắc đến nhất khi nối đến phẫu thuật tạo hình.

Tác dụng phụ có thể xảy ra
Ta không nên bỏ qua các biến chứng tiềm ẩn và tác dụng phụ đi kèm với bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nào. Khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất của phẫu thuật cần ghi nhớ là kết quả sẽ cần thời gian để biểu hiện. Như với hầu hết các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, có thể mất đến một năm sau phẫu thuật cắt mí mắt đẹp để gặt hái đầy đủ lợi ích của việc tạo hình lại mí mắt.

Các tác dụng phụ khác còn có bị sẹo, bầm tím hoặc sưng quanh mắt. Bị mờ mắt và mù tạm thời cũng có thể xảy ra, nhưng chúng sẽ tự khắc phục trong vòng một ngày. Ngứa mắt, khô và các triệu chứng khó chịu khác có thể được điều trị bằng thuốc nhỏ mắt hoặc đơn thuốc khác.

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp có thể chính là thay đổi mà bạn đang nhắm đến; sự nổi tiếng của nó nói lên điều đó. Hãy nghiên cứu thật kỹ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khác nhau càng nhiều càng tốt. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên này đã giúp bạn bớt lo lắng hơn trước khi bạn đi đến quyết định vô cùng quan trọng này.